Lịch sử phát triển

Con người: Western xem con người là tài sản lớn nhất mình, luôn có những chính sách an sinh tốt cho nhân viên. Wetern có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình với khách hàng. Western đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiến độ và dịch vụ hoàn hảo sao bán hàng.

Khách hàng: Western luôn giữ cam kế với khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm cung cấp đạt chất lượng, Western có những chính sách tối ưu với khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế, đến lựa chọn thiết bị lắp đặt hệ thống, đào tạo chuyển giao và dịch vụ sau bán hàng luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Văn hoá: ĐOÀN KẾT VÀ KỶ LUẬT là thước đo của sự phát triển công ty. Công ty xem như nhà, đồng nghiệp xem như người thân.

Chất lượng: Western không ngừng cải tiến kỷ thuật sản phẩm, dịch vụ, quản lý để đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng như cầu của khách hàng phải đáp ứng các tiêu chí: Tiết kiệm điện, vận hàng dễ dàng, chi phí bảo hành bảo trì thấp, tuổi thọ cao.

Giải pháp: Tư vấn giải pháp và lựa chọn thiết bị theo đúng như cầu đích thực của khách hàng, nhằm tránh lãng phí về đầu tư thiết bị và tiêu hao điện năng.