Đối tác

Đối tác trong nước

- Là các công ty tư vấn, thiết kế, và xây dựng công nghiệp.

Đối tác nước ngoài

- Tấm Sandwich Panel cách nhiệt chống cháy của KINGSPAN-IZOPOLI sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey). Sản phẩm được dùng nhiều cho vỏ kho lạnh, kho mát, phòng sạch, và bao che cách nhiệt nhà xưởng.

- Máy nén lạnh – cụm máy nén lạnh của BITZER và GEA-BOCK sản xuất tại CHLB Đức (Germany), máy nén DORIN sản xuất tại Ý (Italy), máy nén KOBELCO sản xuất tại Nhật (Japan). Là thiết bị chính trong các hệ thống lạnh công nghiệp, từ ứng dụng cấp đông hay kho lạnh công suất lớn đến các ứng dụng cho dây chuyền sản xuất nhỏ. Thiết bị trao đổi nhiệt: ngưng tụ và bay hơi (dàn lạnh, dàn nóng) của LU-VE sản xuất tại Ý (Italy). Một trong số ít thương hiệu uy tín được chứng nhận bởi Eurovent Certified Performance, vật liệu và công nghệ nổi trội với thiết kế TURBOCOIL, JET-O-MATIC, JETSTREAMER…

- Thiết bị áp lực, bình ngưng, bình bay hơi dạng ống chùm của WTK sản xuất tại Ý (Italia).

- Kệ kho hàng chuyên dùng chất lượng cao của STANDARD sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey). Ứng dụng trong kho lạnh thường dùng kệ drive-in tiết kiệm không gian, kệ double-deep tiện dụng nhanh chóng, và đặc biệt là hệ thống kệ mekik với pallet runner cho hiệu năng sử dụng không gian trữ hàng tối đa nhưng vẫn đảm bảo tiện dụng nhanh chóng và dễ quản lý kho hàng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ LẠNH MIỀN NAM

  • 28 An Hội, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Tel: (028) 6281 6536 - Hotline 0978 23 77 11
  • Fax: (028) 6281 6537
  • Email:  info@southern-vn.com
  • Website: www.southern-vn.com  

Đối tác liên kết